วันพฤหัสบดี, 21 กันยายน 2566

คนรุ่นใหม่กับหนังโป๊ JAVHD PORNHD

09 พ.ย. 2022
72

วันนี้เราจะมาพูดถึงคนรุ่นใหม่ว่ามีมุมมองเกี่ยวกับหนัง JAVHD อย่างไรบ้าง เพราะปัจจุบันหากบอกว่าการเข้าหนังโป๊ JAVHD PORNHD นั้นง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากก็คงไม่เว่อร์เกินไป เพราะด้วยความที่อินเตอร์เน็ตในปัจจุบันนั้นสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ที่มีสัญญาณมือถือ ฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากต่อการที่คนยุคใหม่ เด็กรุ่นใหม่จะเข้าถึงหนังพวกนี้

หนังโป๊ JAVHD

หลายๆคนที่มีค่านิยมที่ยังคงนับถือแบบดั่งเดิม ยังคงนับถือขนมธรรมเนียมอันดีงานของไทย หญิงไทยต้องว่ายสวย ใส่ผ้าสิ้น ไม่เข้าใกล้สิ่งมึนเมาต่างๆ อยู่กับบ้านกับเรือน ทำกับข้าว ทำอาหาร ปัดกวาดเช็ดถูบ้าน ไม่เที่ยวสถาเริงรมณ์ต่าง ก็น่าจะยังคงมองว่าการดูหนังพวกนี้นั้นเป็นสิ่งที่ผิดมากมหันต์อยู่ เพราะอาจจะทำให้จิตใจอันบริสุทธิขุ่นมัวได้ เพราะมันเป็นสิ่งยั่วยุมันไม่ดี อาจจะทำให้เกิดปัญหาทางด้านครอบครัว รุ่มหลงในกาม ยั่วยุกิเลสให้เกิดมากขึ้น ฉะนั้นการดูหนังโป๊หรือหนังพวกนี้จึงเป็นสิ่งต้องห้ามเด็ดขาด

หนังโป๊ PORNHD

เอาจริงคนประเภทที่กล่าวมาข้างต้น ในประเทศไทยเราไม่รู้จะยังเหลืออยู่รึป่าว แต่ก็ไม่แน่อาจจะเหลืออยู่เยอะเพราะถ้าคนอายุประมาณเกิน 60 ปีแนวความคิดก็น่าจะยังเป็นแบบไทยเดิมอยู่ แต่คนแก่บางคนก็สามารถปรับตัวเพื่อยอมรับกับการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลกและประเทศไทยเราได้ ยิ่งทุกวันนี้การเข้าถึงอินเตอร์เน็ตและมือถือนั้นช่างง่ายแสนง่าย ราคาก็ไม่แพง ฉะนั้นการที่คนยุคใหม่จะเข้าถึงหนังแนวนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย

ทีนี้เรามามองมุมมองของคนยุคใหม่เกี่ยวกับหนังโป๊ JAVHD PORNHD กันบ้างว่าพวกสาวๆหนุ่มๆวันรุ่นยุคใหม่นั้น มีมุมมองเกี่ยวกับหนังพวกนี้อย่างไรบ้าง สำหรับคนรุ่นใหม่แล้ว การได้รับการศึกษาที่ดีขึ้น เข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเพศมากขึ้น อีกทั้งการเข้าถึงสื่อต่างๆนั้นสามารถเข้าถึงได้ง่าย มันจึงน่าจะเป็นความเคยชินไปแล้วกับการดูหนังโป๊แบบเปิดเผย หรือมันไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย เรื่องที่ผิดเหมือนกับสมัยก่อน ผู้หญิงก็รู้จักป้องกัน ผู้ชายก็รู้จักป้องกัน รัฐบาลก็ให้การยอมรับว่าเรื่องพวกนี้มันถือเป็นปัจจัยพื้นฐานของมนุษย์ เพราะถ้าให้พูดกันตามความเป็นจริงแล้ว คงหาได้น้อยที่ปัจจุบันนี้จะหาคนที่ไม่เคยดูหนังโป๊เลยนั้นน่าจะยากหรือแทบจะไม่มีเลยก็เป็นได้ เพราะบางทีก็ไม่ได้ตั้งใจดู แต่กดเข้าไปดูแบบไม่ตั้งใจ หรือเผลดกดไปโดน ซึ่งปัจจุบันการดูหนังพวกนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่ได้รับการเปิดกว้างมากขึ้น

JAVHD PORNHD

จากใจของพวกเราชาว JAVUHD.com เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตคงได้เห็นการแก้ปัญหาเว็บหนังโป๊ที่ตรงจุดมากกว่านี้ ไม่ใช่แค่การแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ไล่บล็อกเว็บโป๊ ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าบล็อกชาตินี้ทั้งชาติแถมชาติหน้าให้อีก 1 ชาติก็ไม่รู้ว่าจะบล็อกเว็บโป๊ได้หมดหรือไม่ ฉะนั้นต้องมาวิเคราะห์กันอย่างจริงจังว่าจะหาวิธีป้องกันหรือสนับสนุนอย่างไรให้ถูกวิถีทางของคนไทยเราน่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่าอย่างแน่นอน